madrid

madrid เอาชนะ แอตแลนต้า 1-0 ในแชมเปี้ยนส์ลีก

madrid ได้เจอกับแอตแลนต้า  เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ ในรอบแรกของแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 รอบชิงชนะเลิศ

ในนาทีที่ 4 มิวเรียลได้เตะฟรีคิกทางด้านขวา และนักเตะของ เรอัลมาดริด ก็ได้เคลียร์บอลครั้งแรก

ในนาทีที่ 10 madrid ได้เตะฟรีคิกทางด้านซ้ายของกรอบเขตโทษ โครสเตะฟรีคิกเข้าไปในเขตโทษ และผู้เล่นของ แอตแลนต้า ที่อยู่ด้านหลังโหม่งบอลเพื่อสกัดบอล

ในนาทีที่ 14 อิสโก้ จ่ายบอลยาว และโกรินี รีบสกัดบอลออกจากเขตโทษและได้ทำฟาวล์ วินิซิอุส

ในนาทีที่ 15 ซาปาตา ได้ข้ามจากทางขวาและถูกบล็อกโดย คาเซมิโร จากนั้น มูเรียล ก็เตะมุมขวาและถูกเรอัลมาดริดเคลียร์

ในนาทีที่ 17 ฟรูเอลเลอร์ โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม

ในนาทีที่ 17 วินิซิอุสส่งบอล เมนดี้เลี้ยงบอลคนเดียว ฟรูเอลเลอร์ ทำฟาวล์กับเมนดี้ จากด้านข้างและด้านหลัง และผู้ตัดสินส่งฟรูเลอร์ให้ใบแดงโดยตรง จากนั้นอิสโก้เตะฟรีคิกจากเส้นเขตโทษและถูกกำแพงขวาง

ในนาทีที่ 23 คาเซมิโร ได้รับใบเหลืองจากการทำฟาวล์กับ ซาปาตา

ในนาทีที่ 25 นาโช่ เลี้ยงบอลเข้าเขตโทษด้านซ้าย แต่บอลสุดท้ายไม่ดี

ในนาทีที่ 29 ซาปาตา ถูกแทนที่เพราะด้วยกล้ามเนื้อต้นขาซ้ายที่ได้รับบาดเจ็บ

ในนาทีที่ 38 อิสโก้หันกลับมาและยิงในเขตโทษ และถูกสกัดกั้นจากเส้นล่าง จากนั้น madrid ก็เตะมุม และ โมดริช ก็ได้ยิง

ในนาทีที่ 39 อิสโก้ ฉีกแนวรับของฝ่ายตรงข้ามด้วยความสามารถส่วนตัว วินิซิอุสเก็บลูกบอลได้ และยิงจากนอกเขตโทษ

ในนาทีที่ 42 วาซเกซ และมูเรียล ทั้งคู่ล้มลงกับพื้นหลังจากชนกัน แต่ไม่มีปัญหาร้ายแรง ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีแรก โครสยิงฟรีคิกจากทางซ้าย และลูกโหม่งของกาเซมิโร่จากระยะประชิด ได้รับการช่วยเหลือจาก กอร์รินี่ อย่างกล้าหาญ จบครึ่งแรก มาดริด เสมอ 0-0 จากแอตแลนต้า

ในช่วงเริ่มต้นของครึ่งหลัง ในนาทีที่ 48 โมดริช ถูกผู้เล่นจากแอตแลนต้าขวางเอาไว้ และพลาดเส้นหลังด้วยการชนเสาประตู

ในนาทีที่ 53 โมดริชเปิดบอลจากทางขวา และ โทรอย ก็โหม่งเพื่อสกัดบอล

ในนาทีที่ 53 madrid ได้เตะมุมด้วยแทคติค โครสได้ลูกจากทางซ้าย และได้จ่ายไปให้กับวินิซิอุส วินิซิอุส ถูกฝ่ายตรงข้ามขัดขวางไว้ได้

ในนาทีที่ 56 เมนดี้ ได้รับใบเหลืองจากการฟาวล์

นาทีที่ 57 โครส ได้ยิงไกลจากนอกเขตโทษ

ในนาทีที่ 65 โมดริชยิงไกลจากนอกเขตโทษ

ในนาทีที่ 71 วาซเกซ เลี้ยงบอลจากทางขวา และโกเซ็น ได้รับใบเหลืองจากการฟาวล์

ในนาทีที่ 72 อเซนซิโอ ได้เตะฟรีคิก และยิงโดยตรง และถูกผู้รักษาประตู โกรินี่ ขัดขวางไว้ได้

ในนาทีที่ 73 อิลิซิช ยิงฟรีคิกจากทางซ้ายเข้าเขตโทษ และ วาซเกซ ก็พุ่งไปสกัดบอล

ในนาทีที่ 80 โครส ยิงไกลจากนอกเขตโทษ และฟุตบอลก็ห่างเสาออกไปเล็กน้อย

ในนาทีที่ 81 ฝ่ายตรงข้ามยิงประตูระยะไกลจากนอกกรอบเขตโทษ

ในนาทีที่ 82 คาเซมิโร และพาราติก ตกลงไปในเขตโทษของคู่แข่ง หลังจากสัมผัสกันผู้ตัดสินเตือนคาเซมิโร ไม่ให้พุ่ง

ในนาทีที่ 85 วาซเกซได้บอลจากทางขวา

ในนาทีที่ 86 โมดริชเปิดบอลทางซ้าย และเมนดี้ยิงลูกโค้งจากนอกเขตโทษmadridขึ้นนำ 1-0

ในนาทีที่ 86 เมนดี้ก็ทำประตูได้ด้วยการ ยิงระยะไกล

ในนาทีที่ 90 กาเซมิโร่ สกัดกั้นการยิงในระยะประชิดในเขตโทษ จบเกมmadridชนะแอตแลนต้า 1-0

เรอัลมาดริดผู้เล่น madrid เบล อวยพร ไทเกอร์วูดส์

madridเรอัลมาดริดผู้เล่น เบล สตาร์เรอัลมาดริด ผู้รักกอล์ฟมาโดยตลอด สวดอ้อนวอนให้วูดส์ทันทีบนทวิตเตอร์ แต่ถูกแฟนๆ หลายคนเยาะเย้ย ไทเกอร์วูดส์ตำนานนักกอล์ฟชาวอเมริกัน ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ร้ายแรงเมื่อวันอังคารและกำลังรักษาตัวในโรงพยาบาล

วูดส์วัย 45 ปีประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ในลอสแองเจลิสเมื่อวันอังคาร มาร์คสไตน์เบิร์ก ตัวแทนของวูดส์เปิดเผยว่า วูดส์ได้รับบาดเจ็บหลายครั้งที่ขาของเขา และเข้ารับการผ่าตัดในโรงพยาบาล ทันทีหลังจากทราบเรื่องความผิดพลาดของ วูดส์ เบลล์ทวีตว่า ความคิดและคำอธิษฐานของฉันต่อ ไทเกอร์วูดส์ ขอให้เขาหายโดยเร็ว

เบล สตาร์ชาวเวลส์เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความรักในการเล่นกอล์ฟของเขา ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่ เรอัลมาดริด แฟนๆ หลายคนวิพากษ์วิจารณ์เขาที่ไม่สนใจการฝึกซ้อม และการแข่งขันเนื่องจากการเล่นกอล์ฟ ด้วยเหตุผลนี้ เบลล์จึงเล่นธงหลังเกมทีมชาติเวลส์ โดยพูดว่า เวลส์กอล์ฟ madrid ตามลำดับ ในฤดูกาลนี้ เบลล์ ถูก รีลมาดริด ปล่อยตัวไปให้ ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ แต่เห็นได้ชัดว่า เบลล์ ยังคงกังวลอย่างมาก เรื่องกอล์ฟ

หลังจากที่เบลล์อวยพรวูดส์ แฟนๆ หลายคนล้อเลียน เบลล์ บนโซเชียลมีเดีย พรนี้สำคัญมากจากนักกอล์ฟที่ได้รับบาดเจ็บบ่อยๆ คุณเป็นคู่กอล์ฟหรือไม่ เขาสอนกอล์ฟให้คุณหรือเปล่า ฉันพอใจมากที่ได้เลื่อนตำแหน่งขึ้น อีกหนึ่งอันดับในการจัดอันดับกอล์ฟ, พรจากตำนานกอล์ฟคนหนึ่งสู่อีกคนหนึ่ง คุณควรส่งพรไปยังเรอัลมาดริดด้วย

อย่างไรก็ตาม สื่อชี้ว่าอิทธิพลของไทเกอร์วูดส์ อยู่เหนือวงการกอล์ฟมานานแล้ว นอกจากเบลแล้ว ยังมีผู้คนอีกมากมายจากทุกสาขาอาชีพที่ต้องการวูดส์ อดีตนักเบสบอล อเล็กซ์โรดริเกซ ทวีตว่า สวดมนต์เพื่อวูดส์ น้องชายของเรา เราทุกคนต่างรอคอยข่าวเพิ่มเติมอย่างใจจดใจจ่อ

ขอส่งกำลังใจให้เขาและครอบครัว นักแสดงชาวอเมริกัน เควิน-ฮาร์ทกล่าวว่า อธิษฐานเผื่อวูดส์ และครอบครัวของเขาให้หายดีโดยเร็ว สตีเฟนเคอร์รี่ สตาร์เอ็นบีเอกล่าวว่า หายเร็วๆ นะวูดส์ อธิษฐานเพื่อคุณและครอบครัว พระเจ้าจะอยู่ในอ้อมกอดของคุณ เข้มแข็งไว้ แหล่งที่มา livescoreza123.com

ข่าวเรอัลมาดริด กูร์ตัวส์ ฮีโร่ของทีม เรอัลมาดริด 

ข่าวเรอัลมาดริด ปัจจุบันได้รั้งอันดับ 2 ของตารางลาลีกา ขณะที่บายาโดลิด รั้งท้าย 2 ทีมของตาราง มีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างทั้งสองทีม อย่างไรก็ตาม การบาดเจ็บมากมายส่งผลต่อผลงานของ เรอัลมาดริด แม้ว่าอัตราการครองบอลของmadridในเกมนี้สูงถึง 66% แต่ทีมก็ยิงตรงกรอบเพียง 2 ครั้งใน 10 นัด ขณะที่บายาโดลิด มี 9 นัด โชคดีที่พวกเขาทั้งหมดได้รับการช่วยเหลือโดย คูร์ตัวส์

ในนาทีที่ 7 ของเกม ออเรลลาน่า เลี้ยงบอลทางด้านซ้ายของเขตโทษและยิงกูร์ตัวส์ เขาล้มลงกับพื้นและเก็บบอลไว้ จากนั้นแจงเก้ ซึ่งไม่ได้ป้องกันกลางเขตโทษทำการยิง และกูร์ตัวส์ที่ลุกขึ้นเร็วก็ล้มลงไปเซฟอีกครั้ง  กูร์ตัวส์ ที่ตัวสูงมักถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่า เล่นอยู่บนพื้นช้าเกินไป และมีแนวโน้มที่จะเกิดข้อผิดพลาดเมื่อโดนการยิงระดับต่ำของคู่แข่ง

แต่การเซฟสองครั้งติดต่อกันนี้แสดงให้เห็นว่า กูร์ตัวส์ พัฒนาขึ้นอย่างมากในพื้นที่นี้ จากนั้นบายาโดลิดได้เตะมุม และการยิงของ อัลการาซ จากเขตโทษได้รับการช่วยเหลือจากคูร์กตัวส์ด้วยฝ่ามือเดียว นอกเหนือจากการคุกคามของฝ่ายตรงข้าม แบ็คไลน์ของ เรอัลมาดริดล่าสุด ยังมีคูร์ตัวส์เป็นตัวสุดท้าย

แต่คูร์ตัวส์ก็ไม่เสียบอลเช่นกัน ใน นาทีที่ 55 เมนดี้ส่งบอลเข้าเล่นจากแดนหลังฝั่งซ้าย โมดริชกระแทกกลับ เมนดี้ทำพลาดเมื่อโดนคู่แข่งกดดัน และเพิ่งส่งบอลไปที่เท้าของโอเรลลาน่า ผู้เล่นบายาโดลิด ออเรลลาน่า เก็บบอลไว้ในเขตโทษและพุ่งขึ้นไปในอากาศ โชคดีที่กูร์ตัวส์ เซฟบอลไว้เพื่อป้องกันไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามทำคะแนนให้ madrid

หลังเกมลาลีกา ยกให้กูร์ตัวส์เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของเกมอย่างเป็นทางการ แอสเพนกล่าวว่า ก่อนที่กาเซมิโร่จะยิง กูร์กตัวส์ช่วยทีมได้สามครั้ง และหลีกเลี่ยงสามประตู คาเซมิโร่ฮีโร่ผู้ทำประตูของ madrid ยังยกย่องคูร์ตัวส์ว่า กูร์ตัวส์ทำสำเร็จ เซฟที่ยอดเยี่ยม ฉันไม่แปลกใจเลย เขามีผลงานที่ดีเสมอมา